Durkflex

Durkflex

Giới Thiệu:

Cách Nhiệt Durkflex là một thương hiệu Mỷ. Nắm Bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, chúng tôi liên tục cập nhật và thay đổi về các kỷ thuật sản xuất cách nhiệt cho hệ thống HVAC/R.

Chính vì khả năng an toàn nổi bật cùa sản phẩm mà cách nhiệt Durflex được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống điều hoà cũng như các khu vực liên quan như: Thiết bị điện tử / Truyền thông / Thực phẩm / Bệnh Viện/ Chế biến Thực phẩm / Lưu trữ và Vận tải, Sản xuất Thiết bị Vũ khí và các khu vực có liên quan đến an toàn và sức khoẻ công cộng, như bệnh viện, siêu thị, , trường học, ga đường sắt, tàu điện ngầm, vv.

Durkflex® FG:

Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống cháy dành cho HVAC/R và đạt được các tiêu chuẩn như: class 0 of BS 476 part6 and part7, FM approvals và UL94. Các dòng  sản phẩm trong Durkflex® FG được sản xuất theo công nghệ khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào tới thành phẩm, đảm bảo thông số sai sót ở mức thấp nhất.

DURKFLEX® FE:

Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống cháy dành cho HVAC/R và đạt được các tiêu chuẩn như: Class 1 BS 476 part7,và UL94. Các dòng  sản phẩm trong Durkflex® FE được sản xuất theo công nghệ khép kín từ khâu nguyên liệu đầu vào tới thành phẩm, đảm bảo thông số sai sót ở mức thấp nhất.

Công Nghệ:

Cách nhiệt Durkflex được sản xuất theo công nghệ khép kín ACCURATE CONTROL MICROCELLULAR FOAM TECHNOLOGY (ACMF), và được kiểm soát hoàn toàn bằng máy tính từ khâu nguyên liệu cho tới thành phẩm. Do đó, giúp cho sản phẩm có độ bền và tính năng tốt hơn và sai số nhỏ nhất.

image12 image13

PVDF LAYER

Cung cấp bảo vệ hoàn hảo cho lớp nhôm, nâng cao khả năng chống tia tử ngoại, ozon và rỉ sét.

ALUMINUM FOIL LAYER

Tăng cường bề mặt cách nhiệt, nâng cao hiệu suất chống ẩm và tăng khả năng chống cháy, chống va đập, với vẻ bề ngoài sạch đẹp.

MACROMOLECULE COMPOSITE LAYER

Với bằng sáng chế công nghệ và vật liệu, hệ thống phủ bám chặt vào vật liệu cách nhiệt, mang lại sự an toàn hơn.

INSULATION MATERIAL LAYER

Đáp ứng một số tiêu chuẩn nghiêm ngặt trên thị trường thế giới, cung cấp hiệu suất tuyệt vời trong lĩnh vực cách nhiệt.

Durkflex FE Class 1 Catalog

Durkflex FG Class 0 Catalog