UBZ

UBZ

Giới Thiệu

Đồng UBZ được sản xuất từ một trong những nhà máy đồng lớn nhất trên thế giới. Đến nay, nó có sản lượng trung bình là 180.000 tấn đồng và chủ yếu xuất khẩu sang châu Âu và khu vực châu Á.

Đạt được chứng nhận ISO 9004 trong quản lý quy trình sản xuất, phân tích nguyên liệu. UBZ đảm bảo chỉ những sản phẩm hoàn thiện nhất, đáp ứng được quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt được giao cho khách hàng.

Công Nghệ Chế Tạo Đóng Gói

Giống như hầu hết các nhà sản xuất có uy tín trên khắp thế giới, ống đồng và cuộn đồng UBZ đã áp dụng công nghệ đúc tiên tiến nhất hiện nay cùng với hệ thống máy tính kiểm tra tinh vi.

Thành phần hóa học và tính chất của các sản phẩm Đồng UBZ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn phổ biến nhất như ASTM-B88, B280 & E243, JIH H3300, BSEN-1057 ….

Đóng Gói:

Mỗi cuộn dây UBZ sử dụng tấm polyethylene dày, được hút chân không và cách nhiệt khi đóng gói để làm sạch và ngăn ngừa quá trình oxy hóa.

Ống đồng UBZ được kiểm tra bằng công nghệ phân tích trực tuyến để đảm bảo chỉ có những ống đồng không có lỗi được giao đi từ nhà máy.

Thông Số Kỷ Thuật:

image7

Áp Dụng: 

image8

 

UBZ Copper Catalog